THACO ĐÀI TƯ BÀN GIAO 11 XE BUS THACO BLUESKY 120S

29/05/2020

Vừa qua, Thaco Đài Tư đã bàn giao lô 11 xe bus Thaco Bluesky 120S cho công ty TNHH Du lịch, dịch vụ xây dựng Bảo Yến (Bảo Yến Bus).

Công ty TNHH Du lịch, dịch vụ xây dựng Bảo Yến (trụ sở tại huyện Đông Anh - Hà Nội), hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách các tuyến nội thành, liên tỉnh, chuyên chở CBCNV, phục vụ hoạt động du lịch, lữ hành và kinh doanh cho thuê xe tự lái từ 5-7 chỗ. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị này đã đầu tư hơn 30 xe bus Thaco các loại để đáp ứng hoạt động kinh doanh, đặc biệt là chuyên chở CBCNV cho các khu công nghiệp lớn tại miền Bắc.

Có thâm niên hoạt động hơn 17 năm trong lĩnh vực vận tải hành khách, công ty TNHH Du lịch, dịch vụ xây dựng Bảo Yến (Bảo Yến Bus) luôn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm xe bus Thaco, hài lòng về dịch vụ sau bán hàng của Thaco với hệ thống xưởng dịch vụ rộng khắp cả nước, thuận tiện trong việc bảo hành, bảo dưỡng cũng như thay thế phụ tùng. Dự kiến, đơn vị này sẽ đầu tư thêm nhiều lô xe bus Thaco trong năm 2020 để đáp ứng mở rộng hoạt động kinh doanh.

Thaco Bluesky 120S là dòng xe bus ghế ngồi 47 chỗ thế hệ mới, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, thuộc line-up sản phẩm xe bus thế hệ mới do Thaco thiết kế và Sản xuất lắp ráp tại nhà máy Bus Thaco - một trong những nhà máy xe bus hiện đại nhất Khu vực Đông Nam Á. Thaco Bluesky 120S được trang bị động cơ Weichai công nghệ mới, vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.