CÔNG TY CP ĐẠI HOÀNG THỦY ĐẦU TƯ 04 XE THACO MOBIHOME DELUXE

30/12/2019

Ngày 25/12/2019, Thaco đã bàn giao 04 xe bus giường nằm Thaco Mobihome Deluxe cho Công ty CP Đại Hoàng Thủy với tổng giá trị hợp đồng hơn 14 tỷ đồng.

Công ty CP Đại Hoàng Thủy hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hành khách tuyến cố định từ TP HCM đi các tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk. Khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm xe bus được Thaco nghiên cứu thiết kế - sản xuất đồng bộ tại Nhà máy Bus Thaco với kiểu dáng hiện đại, trang bị nhiều tiện nghi cao cấp, mang đến trải nghiệm thoải mái cho khách hàng trên mỗi chặng hành trình. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp này đã sở hữu hơn 20 xe tải, bus Thaco, dự tính sẽ đầu tư thêm một số xe vào năm 2020.

Thaco Mobihome Deluxe là sản phẩm thuộc line-up xe bus giường nằm Thaco Mobihome thế hệ mới do THACO nghiên cứu thiết kế và sản xuất lắp ráp tại nhà máy Bus Thaco – một trong những nhà máy xe bus hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á. Với lối thiết kế tinh giản nhưng không kém phần sang trọng, các khoang giường được bố trí độc lập, rộng rãi, nội thất hiện đại, tiện nghi, Thaco Mobihome Deluxe mang lại cảm giác thoải mái và riêng tư cho khách hàng.